Ngày 9.3, xã Hùng Lô tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017. Dự đại hội có các đồng chí: Phạm Văn Mến- Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng ban dân vận thành ủy; Lãnh đạo phòng văn hóa – thông tin thành phố.

Đại hội thể dục thể thao xã Hùng Lô có sự tham gia của 586 vận động viên, tranh tài ở 8 bộ môn gồm: bóng đá nam, cầu lông, kéo co, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, cờ tướng, điền kinh và bắn nỏ. Để đảm bảo tiến độ tổ chức đại hội, các môn thi đấu đều được tổ chức trước đó, trong ngày Đại hội, sau các nghi thức thắp đuốc khai mạc là trận đấu bóng đá nam giữa đội bóng đá nam khu hành chính số 1 và đội bóng đá nam khu hành chính số 7. Sau 2 hiệp, với những đường bóng đẹp, gay cấn thu hút người xem, kết quả trận đấu là 3-1, nghiêng về đội đến từ khu dân cư số 1.

Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2017 nhằm tăng cường và nâng cấp 1 bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao, đồng thời đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao xã nhà thời gian qua. Đây còn là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ VIII năm 2017 sắp diễn ra./.

 

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải tỏa xây dựng Khu chung cư Hòa Phong: Cần "thấu tình đạt lý"
Sau gần 50 năm đưa vào sử dụng, đến nay Khu chung cư Hòa Phong (phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì) đã bị xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân. Việc triển khai dự án xây dựng lại Khu...
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

23-27°C
23/10

22-26°C
24/10

21-26°C