Tối 13/9, xã Hùng Lô đã tưng bừng tổ chức khai mạc Đêm hội Trăng rằm năm 2019. Tới dự có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực thành ủy; Lãnh đạo chính quyền địa phương; các khu dân cư cùng đông đảo nhân dân, các em nhỏ trên địa bàn.

Trung thu năm nay, xã Hùng Lô đã tổ chức nhiều hoạt động như thi văn nghệ, thi bày cỗ; thi làm trại văn hóa… với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu niên nhi đồng sân chơi bổ ích, lý thú mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống. Tại đêm hội Trăng rằm, sau khi nghe đọc thư chúc Tết trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi đến các cháu, các thiếu niên nhi đồng đã được các đồng chí lãnh đạo Thành phố và địa phương tặng quà, cùng phá cỗ rước đèn, cùng đốt lửa trại thắp sáng ước mơ và tâm hồn thơ trẻ.

          Đêm hội Trăng Rằm là niềm vui, động lực để các em thiếu niên nhi đồng thể hiện khát vọng tuổi thơ, phấn đấu hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH