Chiều ngày 30/01, UBND xã Phượng Lâu phối hợp với chùa San Bảo - xã Phượng Lâu đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Sư thầy Thích Nhuận Huy – Trưởng ban hộ trì Tam Bảo – chùa San Bảo – xã Phượng Lâu cùng đại diện lãnh đạo địa phương .

Với tinh thần từ bi bác ái của đạo Phật, sư thầy Thích Nhuận Huy – Trưởng ban hộ trì Tam Bảo, chùa San Bảo xã Phượng Lâu đã trao tặng 20 suất quà Tết, mỗi suất quà bằng hiện vật gồm 01 thùng mì tôm, 20 cân gạo, trị giá 300 ngàn đồng.

Việc chăm lo cho đối tượng nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm của toàn thể xã hội. Trách nhiệm đó có sự chỉ đạo quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã và khu dân cư. Những phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

 

Thúy Hiền – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH