Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, ngày 27/7, xã Phượng Lâu tổ chức gặp mặt người có công với cách mạng trên địa bàn phường. Tới dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Phòng lao động - thương binh & xã hội thành phố.

Xã Phượng Lâu hiện có 157  gia đình và cá nhân thuộc diện hưởng chính sách ưu đãi người có công; 55 thương bệnh binh; 79 liệt sỹ; 15 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, 49 thân nhân thờ cúng liệt sỹ. Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ, chính quyền xã Phượng Lâu thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống người có công với cách mạng thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch về an sinh xã hội, hỗ trợ trực tiếp đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ; cấp phát thẻ bảo hiểm y tế. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018 đã phối hợp chi trả trợ cấp với số tiền trên 1 tỷ đồng…

Tại buổi gặp mặt, Xã Phượng Lâu đã trao 157 xuất quà cho các thương, bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn. Trước buổi gặp mặt, các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau đặt vòng hoa, thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã và 79 phần mộ liệt sỹ - những người con Phượng Lâu đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc./.                                                                     

Minh Chính
Các tin khác:
Chu Hóa hôm nay (23/10/2018 14:12)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-26°C
25/10

22-30°C
26/10

23-28°C