Ngày 09/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Mặt trận Tổ quốc thành phố; Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đến dự.

Gần 200 đối tượng là những người thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và người cao tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phượng Lâu đã được các y bác sỹ đến từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khám, đo huyết áp; chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, khám nội - thần kinh; điện tim và siêu âm. Qua khám, kiểm tra phát hiện một số vấn đề bệnh lý thường mắc phải ở người cao tuổi, đồng thời có những khuyến cáo về việc chăm sóc sức khỏe, kê đơn điều trị và cấp thuốc miễn phí.

Tổng giá trị chương trình khám và cấp phát thuốc có tổng kinh phí trên 60 triệu đồng. Đây là hoạt động được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức thường niên, giúp các đối tượng khó khăn và cao tuổi có cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế, kiểm tra sức khỏe để có những can thiệp kịp thời, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH