Ngày 09/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Mặt trận Tổ quốc thành phố; Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đến dự.

Gần 200 đối tượng là những người thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và người cao tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phượng Lâu đã được các y bác sỹ đến từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khám, đo huyết áp; chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, khám nội - thần kinh; điện tim và siêu âm. Qua khám, kiểm tra phát hiện một số vấn đề bệnh lý thường mắc phải ở người cao tuổi, đồng thời có những khuyến cáo về việc chăm sóc sức khỏe, kê đơn điều trị và cấp thuốc miễn phí.

Tổng giá trị chương trình khám và cấp phát thuốc có tổng kinh phí trên 60 triệu đồng. Đây là hoạt động được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức thường niên, giúp các đối tượng khó khăn và cao tuổi có cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế, kiểm tra sức khỏe để có những can thiệp kịp thời, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH