Nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ và người có công với đất nước, ngày 21/7, xã Phượng Lâu phối hợp với Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

Chương trình đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng là thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp; thương bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Tham gia chương trình, các đối tượng đã được đội ngũ 17 y, bác sĩ của Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh khám kiểm tra: siêu âm, điện tim ... Căn cứ các kết quả chẩn đoán, các bác sĩ đã tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe; cấp phát thuốc miễn phí với các loại thuốc bổ và thuốc trị bệnh thiết yếu. Tổng mỗi xuất khám và cấp thuốc trị giá 500 nghìn/1 người.

          Đây là hoạt động thể hiện vai trò trách nhiệm của toàn xã hội và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện lòng biết ơn đối với những hy sinh của thế hệ cha anh, đã góp phần làm nên cuộc sống hòa bình của ngày hôm nay./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Chu Hóa hôm nay (23/10/2018 14:12)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-26°C
25/10

22-30°C
26/10

23-28°C