Nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ và người có công với đất nước, ngày 21/7, xã Phượng Lâu phối hợp với Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

Chương trình đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng là thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp; thương bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Tham gia chương trình, các đối tượng đã được đội ngũ 17 y, bác sĩ của Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh khám kiểm tra: siêu âm, điện tim ... Căn cứ các kết quả chẩn đoán, các bác sĩ đã tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe; cấp phát thuốc miễn phí với các loại thuốc bổ và thuốc trị bệnh thiết yếu. Tổng mỗi xuất khám và cấp thuốc trị giá 500 nghìn/1 người.

          Đây là hoạt động thể hiện vai trò trách nhiệm của toàn xã hội và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện lòng biết ơn đối với những hy sinh của thế hệ cha anh, đã góp phần làm nên cuộc sống hòa bình của ngày hôm nay./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Phường Minh Nông ra mắt mô hình “ phân loại rác thải tại hộ gia đình”
Hưởng ứng năm văn minh đô thị năm 2018, Ngày 20/05/2018 tại nhà văn hóa khu Thông Đậu phường Minh Nông, BCĐ cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” phường chỉ đạo chi hội phụ nữ khu Thông Đậu ra mắt mô hình “Phân loại rác thải...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

26-32°C
20/08

26-33°C
21/08

27-33°C