Ngày 24/7, Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể, khu dân cư của xã Phượng Lâu đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang, thắp nến tri ân và cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ của xã nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Xã Phượng Lâu có 79 liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đây là những người con ưu tú, quả cảm, đã hy sinh thân mình vì nền độc lập tự do của quê hương, Tổ quốc. Với địa phương xã Phượng Lâu, trong nhiều năm qua, thấm nhuần đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Đảng bộ và chính quyền, nhân dân xã Phượng Lâu luôn chú trọng làm tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm sóc các đối tượng chính sách, gia đình người có công. Trong dịp 27/7 năm nay, xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các gia đình chính sách.

          Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị đóng quân trên địa bàn cùng đông đảo bà con nhân dân, thân nhân gia đình chính sách đã thắp hương, thắp nến tri ân, cùng nguyện cầu cho anh linh các anh hùng liệt sỹ./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH