Tối 08/11, tại trường Mầm non Sông Lô, UBND xã Sông Lô đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã và đông đảo bà con nhân dân.

Tại buổi giao lưu, có 15 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu của các diễn viên quần chúng đến từ các trường học, các đơn vị trong xã. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, những tiết mục ca múa cùng những làn điệu Xoan thắm đẫm tình quê để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng Kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì (1939 – 2019), góp phần khơi dậy, cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân địa phương./.

 

 

Anh Tuấn – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH