Tối 08/11, tại trường Mầm non Sông Lô, UBND xã Sông Lô đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã và đông đảo bà con nhân dân.

Tại buổi giao lưu, có 15 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu của các diễn viên quần chúng đến từ các trường học, các đơn vị trong xã. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, những tiết mục ca múa cùng những làn điệu Xoan thắm đẫm tình quê để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng Kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì (1939 – 2019), góp phần khơi dậy, cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân địa phương./.

 

 

Anh Tuấn – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH