Tối 18/10, Hội LHPN xã Sông Lô đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ra mắt mô hình Phụ nữ Đất Tổ - Duyên dáng áo dài. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, Chính quyền địa phương cùng đông đảo hội viên các chi hội đã đến dự.

         Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh Phú Thọ và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã Sông Lô đã cụ thể bằng nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi, tiếp tục khẳng định vị trí và vai trò, sự đóng góp tích cực của Hội trên mọi lĩnh vực và đời sống xã hội. Tại chương trình, các đại biểu và hội viên, nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hội viên biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

          Cũng tại chương trình, Hội đã ra mắt mô hình Phụ nữ Đất Tổ - Duyên dáng áo dài. Trước đó, mô hình đã tiếp nhận ủng hộ được gần 100 chiếc áo dài, đồng thời tổ chức Cuộc thi bình chọn ảnh đẹp Duyên dáng áo dài trên facebook. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho 15 thí sinh duyên dáng, xuất sắc của cuộc thi.

           Nhân dịp này, 02 đồng chí lãnh đạo Chính quyền địa phương đã được nhận Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang