Với tấm lòng thành kính tri ân trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, tối ngày 26/7, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Sông Lô đã tổ chức lễ viếng, thắp nến tri ân nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

 

Tại lễ viếng, những ngọn nến đã được thắp lên trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sông Lô hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ dành cho quê hương, đất nước.

          Là một xã có truyền thống với 6 mẹ Việt Nam anh hùng, 87 người con đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của quê hương, đất nước, Sông Lô trong những năm qua đã đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc đời sống gia đình người có công với cách mạng. Thực hiện pháp lệnh Người có công, những dịp lễ, tết, địa phương đều thường xuyên thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình. Trong dịp 27/7 năm nay, Sông Lô đã trao tặng 130 suất quà cho các gia đình chính sách, ngoài ra, vận động các doanh nghiệp, đoàn thể ủng hộ tặng gần 20 suất quà cho các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn./.

 

 

Ngọc Hà - Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH