Tối 17/10, xã Trưng Vương đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, cùng những ngày lễ lớn trong tháng 10, tháng 11, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN Thành phố; Lãnh đạo Chính quyền địa phương; đông đảo hội viên, khu dân cư đã đến dự và cổ vũ.

        Tại chương trình, sau khi ôn lại truyền thống các ngành như Ngày thành lập MTDT thống nhất Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam, Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, với sự chuẩn bị và dàn dựng công phu của các khu dân cư, 16 tiết mục ca, múa đã được các hội viên biểu diễn, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, thành phố Việt Trì anh hùng cũng như ca ngợi hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

        Chương trình đã khơi dậy và cổ vũ phong trào ca hát trong quần chúng nhân dân, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

        Nhân dịp này, lãnh đạo quỹ TYM chi nhánh Việt Trì đã trao quà cho các thành viên tiêu biểu của Quỹ. Lãnh đạo chính quyền đã tặng hoa chúc mừng cho các đội văn nghệ./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang