Ngày 1/9, xã Trưng Vương đã tổ chức tổng kết các hoạt động hè năm 2019 và tuyên dương học sinh giỏi, hỗ trợ học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới 2019- 2020. Đại diện hội khuyến học thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã đến dự, động viên.

Với hình thức, nội dung sinh hoạt hè cho đoàn viên, thanh thiếu nhi đa dạng và phong phú, đoàn thanh niên xã Trưng Vương đã tổ chức đầy đủ các buổi sinh hoạt hè tại 14/14 khu dân cư trên địa bàn xã. Với những chủ để, chủ điểm theo từng buổi sinh hoạt, các đoàn viên, thanh thiếu nhi của xã đã cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể giúp tăng cường kiến thức, kỹ năng sống. Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt tập thể tại khu dân cư. Thông qua các hoạt động trên, các em thanh thiếu nhi được rèn luyện về thể chất, trí tuệ và được nâng cao ý thức tự lập. 

Cũng tại buổi gặp mặt, 17 em học sinh của xã đã được nhận học bổng của quỹ bảo trợ trẻ em thành phố dành cho những trẻ em khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Xã Trưng Vương cũng đã trích, vận động các nguồn quỹ gần 20 triệu động để trao thưởng cho các em có học sinh có thành tích xuất sắc; hỗ trợ, động viên các em gia đình hộ nghèo và cận nghèo để các em có thêm động lực đến lớp, đến trường trong năm học mới 2019- 2020./.

                                                    

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH