Sáng ngày 1/9, xã Trưng Vương đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao năm học 2017-2018, trao học bổng và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Năm học vừa qua, xã đã đẩy mạnh tiếp tục thực hiện đề án “xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2013- 2020” và đề án đẩy mạnh phong trào “Học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng” đến năm 2020; đồng thời triển khai mô hình “công dân học tập”. Toàn xã có 96,8% hộ gia đình được công nhận danh hiệu “gia đình học tập”, 14/14 khu dân cư đạt “khu dân cư học tập”. Đặc biệt, xã đã được UBND thành phố quyết định công nhận đạt “cộng đồng học tập”.

Trong năm học vừa qua, toàn xã có hơn 300 em đạt học sinh giỏi các cấp. Trong đó có 24 học sinh giỏi cấp thành phố, 27 học sinh giỏi cấp tỉnh và 2 học sinh giỏi cấp quốc gia.  Cùng với giải học sinh giỏi các môn văn hóa, xã đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao tại các hội thi, Hội khỏe Phù Đồng các cấp, nhiều lượt thầy, cô giáo được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng.

          Tại buổi lễ, xã Trưng Vương cũng đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018. Nhân dịp này, xã đã tổ chức vinh danh và khen thưởng cho 53 học sinh giỏi tiêu biểu, trao tiền hỗ trợ cho 37 học sinh con hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời tổ chức trao quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố gồm 15 xuất học bổng và 3 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn./.

 

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH