Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bán vé trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar qua 3 hình thức online, qua đường công văn và bán trực tiếp tại sân vận động. Vé online đã bán hết trong vòng chưa đầy 30 phút ngày 25 - 5; vé qua đường công văn cũng rất hạn chế đối với các cơ quan, tổ chức, huyện, thành, thị.

Vé bán trực tiếp cho người hâm mộ tại quầy mở bán vào chiều 3/6. Ghi nhận của phóng viên, có tới gần chục ngàn người đổ về khu vực nhà thi đấu tỉnh. Mỗi người chỉ được mua 2 vé. Tuy nhiên, do lượng người hâm mộ xếp hàng mua vé quá đông so với lượng vé phát ra nên chỉ sau hơn hai giờ (từ 14h00 đến 16h30) mở bán, BTC đã thông báo hết vé. Điều này khiến hàng ngàn người hâm mộ đành ngậm ngùi ra về. Cùng lúc này vé chợ đen cũng bắt đầu nở rộ ngay ngoài cổng sân vận động. 

Theo ghi nhận của PV Báo Phú Thọ, giá vé chợ đen được “thổi” lên cao gấp khoảng 4 lần giá trị thực của vé. Một phe vé cho biết vé loại 2 được chào giá 1,2 triệu đồng/cặp, trong khi giá thực chỉ là 300.000 đồng/cặp; vé loại 1 bị đẩy lên 1,5 triệu đồng/cặp. Tuy giá vé được đẩy lên cao nhưng đã có không ít người hâm mộ chấp nhận mua vé chợ đen để được có mặt tại SVĐ Việt Trì trực tiếp cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận giao hữu quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Phú Thọ.

Đây là một điều hết sức bình thường tại các trận bóng đỉnh cao, khi mà người hâm mộ dành tình cảm cho đội tuyển U23 Việt Nam, mà lượng vé của VFF phát hành có giới hạn. Điều quan trọng, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn được giữ vững, khí thế cổ vũ cho một trận bóng giao hữu quốc tế của người hâm mộ Đất Tổ cũng rất văn hoá. 

 

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH