Thực hiện kế hoạch số 2567/KH-UBND ngày 31/12/2015 của UBND thành phố Việt Trì về tổ chức triển khai "Năm trật tự, văn minh đô thị năm 2016". Sáng ngày 16/11/2016, UBND phường Vân Cơ đã tổ chức ra quân đồng loạt để lập lại trật tự vỉa hè, lòng, lề đường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Trong buổi ra quân, UBND phường Vân Cơ đã chỉ đạo bộ phận Quản lý đô thị phường, công an phường, phối hợp với Thanh tra đô thị thành phố xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, tiến hành tháo dỡ mái che, mái vảy, bảng hiệu quảng cáo, vật kiến trúc vi phạm quy chế quản lý đô thị, trong đó: tháo dỡ 30 biển cố định, và nhắc nhở 70 trường hợp.

Bằng sự kiên quyết, dứt khoát trong việc lập lại trật tự đô thị và được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên và đa số người dân, đến trưa ngày 16/11/2016 dọc tuyến đường Hùng Vương trên địa bàn phường đã trở lại đường thông,  hè thoáng.

Để ngăn chặn việc tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, Đảng ủy, UBND phường Vân Cơ chỉ đạo các cơ quan, ban ngành trong phường tiếp tục theo dõi, kiểm tra ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình tái vi phạm, đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về bảo đảm hành lang an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Qua đó giúp người dân từng bước hình thành ý thức trong việc quản lý, giữ gìn trật tự đô thị chung trên địa bàn phường. Việc ra quân lập lại trật tự đô thị sẽ được duy trì thường xuyên để đảm bảo tính hiệu quả trong năm thực hiện kế hoạch Năm trật tự, văn minh đô thị  ./.

Khánh Huyền (CTV Phường Vân Cơ)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH