Hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố, để thành phố thêm xanh, sạch, đẹp và sáng, Công ty Cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đang tăng cường nhân lực và vật lực cho việc chỉnh trang đô thị và lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Công viên Văn Lang- một điểm nhấn của đô thị Việt Trì trong những năm gần đây, thu hút đông đảo người dân thành phố và du khách về đây thưởng lãm. Để tạo cảnh quan cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường, Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì có 1 đội chuyên phụ trách khu vực này. Những ngày này, đội đã tăng cường nhân lực và máy móc tập trung chăm sóc, cắt tỉa cây xanh khu vực công viên để tạo cảnh quan đẹp nhất cho công viên. Anh Nguyễn Thành Luân- công nhân công ty CP môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì hồ hởi cho biết “Với công việc thường xuyên của chúng tôi là cắt cỏ, tỉa cây xanh khu vực Công viên Văn Lang, thời gian này chúng tôi tăng cường tiến độ nhằm đảm bảo cho công viên được Xanh – sạch – đẹp ở mức cao nhất. Và trong dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố, chúng tôi càng cố gắng để tạo cảnh quan cho thành phố đẹp nhất có thể, đó cũng là mong muốn của tất cả chúng tôi”

Tuyến đường Lạc Long Quân, được Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì lắp đặt hơn 50 bóng đèn cao áp, tập trung ở các khu vực đông dân cư và lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch chạy qua địa bàn phường Minh Nông- thành phố Viêt Trì nên khi hệ thống đèn chiếu sáng đi vào hoạt động đã mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Ông Nguyễn Quang Chung, Phó chủ tịch UBND phường Minh Nông, thành phố Việt Trì cho chúng tôi biết “Được sự quan tâm của Thành phố và chính quyền địa phương đã đưa vào lắp đặt và khai thác hệ thống đèn chiếu sáng đường Lạc Long Quân chạy qua địa bàn phường Minh Nông, đã góp phần đảm bảo về an toàn giao thông trên tuyến đường, đặc biệt là góp phần đảm bảo an ninh trật tự cũng như phát triển kinh tế địa phương, làm đẹp thêm cảnh quan đô thị trên địa bàn phường”

Ông Tạ Diên Tuyển, Đội trưởng đội quản lý và xây lắp điện - Công ty Môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì chia sẻ “Chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì, Công ty chúng tôi ngoài việc thực hiện lắp đặt, sửa chữa điện tại khu vực Công viên Văn Lang, chúng tôi cũng tu sửa điện tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố nhằm tạo cảnh quan đẹp, chào mừng Đảng bộ thành phố 80 năm tuổi”

Bằng những phần việc của mình, các cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì đang làm cho thành phố sáng hơn, xanh hơn và đẹp hơn trước thềm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố xây dựng Việt Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                              

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang