Tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường Bến Gót
Cập nhật ngày: 22/05/2016 19:52
Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng và kế hoạch - tài chính cổng Thông tin điện tử Chính phủ, văn phòng Chính Phủ phối hợp với Đoàn TN phường Bến Gót đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường.

18 xuất quà, mỗi xuất trị giá trên 1 triệu đồng đã được trao cho 18 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đồng thời Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà 2 xuất quà cho gia đình Bà Nguyễn Thị Hạc- ở Tổ 19 khu Hồng Hà 1, là gia đình hộ nghèo, có chồng ốm yếu, mất khả năng lao động và bà Khuất Thị Mạ-77 tuổi, là hộ nghèo đơn thân.

Tại các điểm đến thăm Đoàn đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của các gia đình; đồng thời động viên, khích lệ các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên phát  triển kinh tế gia đình. Mỗi phần quà trao tặng cho các hộ lần này tuy không lớn nhưng là tấm lòng của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng và kế hoạch - tài chính cổng Thông tin điện tử Chính phủ, văn phòng Chính Phủ, với mong muốn chia sẻ phần nào cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bến Gót, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới./.

Minh Quang