Giao lưu thể thao chào mừng 54 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì
Cập nhật ngày: 04/06/2016 18:45
Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì, Câu lạc bộ thể thao Cơ quan chính quyền thành phố và Câu lạc bộ thể thao Công ty Hải Hà Land đã tổ chức chương trình giao lưu giao hữu. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã tới dự và tham gia thi đấu.

Nội dung thi đấu trong Chương trình Giao lưu thể thao bao gồm: bóng bàn đôi nam; cầu lông đôi nam, nữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban Tổ chức, tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi của các vận động viên, chương trình thi đấu, giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha cầu đẹp, đường bóng hay và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đội thi đấu và cổ động viên.

Qua chương trình giao lưu, đã tạo một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc giúp cho cán bộ nhân viên 2 đơn vị có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; giải bóng bàn, cầu lông giao lưu còn là dịp thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong hoạt động thể dục thể thao./.

 

 

Ngọc Hà – Thùy Dung