LĐLĐ thành phố phối hợp hỗ trợ tiền xây nhà cho đối tượng khó khăn trên địa bàn thành phố
Cập nhật ngày: 29/06/2018 16:12
Thực hiện chương trình hỗ trợ làm nhà ở năm 2018 cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Việt Trì của LĐLĐ tỉnh và Công ty cổ phần đầu tư Thiên Triều, ngày 27/6, LĐLĐ thành phố và LĐLĐ tỉnh Phú Thọ đã trao tiền hỗ trợ xây nhà cho 2 hộ khó khăn trên địa bàn thành phố.

        2 trường hợp được hỗ trợ tiền xây nhà là bà Trần Thị An - khu 2- xã Phượng Lâu và bà Nguyễn Thị Xếp - khu 4 - xã Tân Đức. Cả 2 đối tượng này đều là người già, sống một mình và không có sức lao động, nhà cũ đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng. Qua rà soát, các hộ đã được xét hỗ trợ tiền xây nhà trên nền đất cũ, mỗi hộ được nhận hộ trợ 50 triệu đồng từ công ty Thiên Triều. Cùng với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và người thân, quá trình xây dựng đã hoàn thiện, các trường hợp đều đã được ở trong ngôi nhà mới khang trang, đẹp đẽ và đảm bảo an toàn.

          Trong năm 2018 này, trên địa bàn thành phố Việt Trì, Công ty cổ phần đầu tư Thiên Triều phối hợp với LĐLĐ thành phố và LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ xây nhà cho 4 đối tượng, góp phần cùng thành phố xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội địa phương./.

Minh Chính