Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phố Việt Trì sau kỳ họp thứ Sáu HĐND tỉnh- khoá XVIII
Cập nhật ngày: 06/08/2018 13:55
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Sáu HĐND tỉnh khóa XVIII, ngày 6/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Việt Trì do các ông Nguyễn Huy Hoàng- Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ Việt Trì; ông Nguyễn Văn Tâm- Chánh văn phòng HDND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri Việt Trì tại 2 điểm xã Thanh Đình và phường Minh Phương .

Tại hội nghị tiếp xúc, đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với các ông bà cử tri xã Thanh Đình những nội dung của kỳ họp thứ Sáu- HĐND tỉnh khoá XVIII. Cử tri xã Thanh Đình và phường Minh Phương vui mừng trước những kết quả của kỳ họp thứ Sáu mà các đại biểu đã báo cáo. 

Cử tri 2 đơn vị đã có một số ý kiến, kiến nghị với các đại biểu tập trung vào các nội dung như: việc hỗ trợ phát triển làng nghề; các trạm điện trên địa bàn chưa đủ khả năng cung cấp điện cho sinh hoạt của một số khu dân cư trên địa bàn; việc xây dựng cống thuỷ lợi Vĩnh Mộ làm ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nông nghiệp của bà con nhân dân Thanh Đình, gây giảm sản lượng nông nghiệp; đê Tả Lâm Hạc có nhiều xe trọng tải lớn đi lại mà không có biển giới hạn tải trọng có thể gây mất an toàn thân đê và mặt đê; nhiều đoạn đường huyết mạch đã xuống cấp trong thời gian dài mà chưa được sửa chữa, gây mất an toàn cho người dân khi tham gia giao thông...

Ngay sau đó, các đồng chí trưởng đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã thay mặt tổ đại biểu tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền và hứa sẽ chuyển các ý kiến, kiến nghị đến các ban ngành chức năng liên quan để giải quyết sớm nhất những vấn đề cử tri kiến nghị./.

Minh Chính - Huy Hưng