Đồng chí Bí thư thành ủy Nguyễn Huy Hoàng dự lễ khai giảng tại trường THPT chuyên Hùng Vương
Cập nhật ngày: 05/09/2018 14:28
Trong niềm vui của ngày tựu trường, sáng ngày 5/9, đồng chí Hoàng Dân Mạc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì; Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo đã đến chung vui với thầy và trò trường THPT Chuyên Hùng Vương.

         Năm học vừa qua, trường THPT chuyên Hùng Vương vẫn tiếp tục khẳng định là nơi đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi của tỉnh, đưa Phú Thọ đứng thứ 3 cả nước về tỷ lệ đạt giải; số học sinh thi đỗ vào các trường Đại học tăng lên, kết quả thi chọn học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 nằm trong top 10 cao nhất toàn quốc. Năm học mới, nhà trường sẽ triển khai khâu đột phá phát triển nguồn nhân lực của tỉnh; quán triệt và cụ thể hóa nhiệm vụ và giải pháp của năm học mới; tiếp tục đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy, học tập theo chuẩn kiến thức kỹ năng phù hợp với học sinh.

          Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã đánh trống khai giảng năm học mới và trao tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể nhà trường. Nhân dịp này, 6 thầy cô giáo của trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo, UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018./.

Ngọc Hà – Minh Quang