Đồng chí Bí thư Thành ủy trao huy hiệu đảng tại phường Nông Trang
Cập nhật ngày: 06/11/2018 07:24
Ngày 5/11, tại phường Nông Trang, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã dự và trao huy hiệu đợt 7/11. Cùng dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban tổ chức thành ủy.

Trong đợt này, phường Nông Trang có 22 đảng viên được trao huy hiệu, trong đó đảng viên lão thành Ngô Trần Hành - đang sinh hoạt tại chi bộ khu 2A- phường Nông Trang được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, còn lại là các đảng viên nhận huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu sau khi trao huy hiệu đảng cho các đảng viên phường Nông Trang, đồng chí Bí thư thành ủy khẳng định: việc trao huy hiệu đảng vào dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga là 1 hoạt động hết sức ý nghĩa, đây là dịp để mỗi người đảng viên ôn lại lịch sử, ý nghĩa của cuộc cách mạng. Đồng chí cũng khẳng định vai trò to lớn của các thế hệ đảng viên trong quá trình chiến đấu giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư thành ủy mong muốn các đảng viên phường Nông Trang sẽ phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của mình, tiếp tục là tấm gương để các thế hệ cán bộ, nhân dân và con cháu noi theo, xây dựng phường Nông Trang nói riêng và thành phố Việt Trì nói chung ngày càng phát triển, xứng tầm là đô thị loại I, đô thị trung tâm vùng./.

Minh Chính- Tiến Dũng