Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng trao huy hiệu đảng tại các đảng bộ có đảng viên 70 năm tuổi đảng trên địa bàn thành phố
Cập nhật ngày: 06/11/2018 16:12
Ngày 6.11, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì đã trao huy hiệu đảng tại các chi bộ đảng có đảng viên 70 năm tuổi đảng nhân dịp cách mạng tháng Mười Nga 7/11.

         Các đảng bộ mà đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đi trao tặng huy hiệu đảng gồm 4 đảng bộ: Thụy Vân, Dữu Lâu, Minh Phương và Phượng Lâu. Trong dịp này, 4 đảng bộ có 32 đảng viên được trao huy hiệu đảng từ 30 năm tuổi đảng đến 70 năm tuổi đảng, trong đó đảng viên 70 năm tuổi đảng là 5 đồng chí. Với các lão đảng viên tuổi cao, sức yếu, đồng chí Bí thư thành ủy Việt Trì đã đến tận nhà để hỏi thăm tình hình sức khỏe và trao huy hiệu đảng.

        Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng cũng như những đảng bộ có đảng viên lão thành. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp của các thế hệ đảng viên lão thành vào công tác xây dựng và phát triển đảng bộ Phú Thọ nói chung, đảng bộ Việt Trì và cơ sở nói riêng; đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực để cùng xây dựng tổ chức đảng cũng như địa phương ngày càng lớn mạnh./.

 

 

 

 

 

 

Minh Chính- Minh Quang