Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Cập nhật ngày: 20/02/2019 09:39
Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tối 19/2, cụm văn nghệ gồm các phường: Gia Cẩm, Nông Trang, Tiên Cát, Thọ Sơn, Tân Dân và Minh Nông đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

 

        Đến dự có đồng chí Lê Hồng Vân- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố; đồng chí Trần Văn Nho- Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố cùng các tân binh và đông đảo nhân dân.

        Với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”, buổi giao lưu đã có 12 tiết mục văn nghệ, thu hút gần 200 nam nữ diễn viên; trong đó có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khát vọng của tuổi trẻ, hát về thành phố Việt Trì anh hùng…

        Đêm giao lưu đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

Thanh Huyền- Minh Quang