Việt Trì: Giao lưu bóng đá hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019)
Cập nhật ngày: 04/03/2019 19:03
Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019) chiều 01 / 3 , tại sân vận động Bảo Đà, đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa CLB lãnh đạo thành phố Việt Trì và CLB lãnh đạo, quản lý phường xã . Dự và động viên cổ vũ có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Việt Trì, Phạm Văn Mến – Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Việt Trì ; cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, và đông đảo các cổ động viên.

Trong thời gian thi đấu, 2 đội bóng của lãnh đạo thành phố Việt Trì và lãnh đạo, quản lý phường xã đã mang đến cho người xem những đường chuyền bóng ấn tượng, bắt mắt; các cầu thủ di chuyển hợp lý để tạo ra những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng Lãnh đạo thành phố Việt Trì giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Đây không chỉ là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cầu thủ của 2 đội bóng mà còn là hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe, rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Qua đó phát huy tinh thần thể thao, nâng cao mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị cơ sở với Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Thành phố.

 

Thúy Hiền – Huy Hưng