Tháng Công nhân: khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí tại Công ty TNHH Tejin Shonai
Cập nhật ngày: 13/05/2019 14:48
Nằm trong các hoạt động của tháng Công nhân năm 2019, sáng ngày 12/5, Thành Đoàn Việt Trì phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho đoàn viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Tejin Shonai. Tới dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và thành phố.

Tại chương trình, 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được đội ngũ 25 y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khám bệnh, gồm siêu âm, điện tim, khám Nội, khám tai mũi họng; răng hàm mặt; được tư vấn về những bệnh thường gặp và cấp thuốc miễn phí. Toàn bộ số thuốc được cấp trong chương trình trị giá khoảng 250.000đ/suất, bên cạnh đó, các chi phí về máy móc, ngày công khám được miễn phí, ước tính tổng trị giá của chương trình khoảng gần 100 triệu đồng.

          Cũng nhân dịp này, Liên đoàn lao động Tỉnh Phú Thọ đã trao 10 xuất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Công ty đối với đời sống của người lao động, đặc biệt là với những công nhân lao động nghèo./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng