Hội Phụ nữ phường Gia Cẩm: Ra quân vệ sinh môi trường
Cập nhật ngày: 14/05/2019 14:16
Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Gia Cẩm đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại khu vực vui chơi công cộng thuộc khu 22, phường Gia Cẩm.

Khu vực này được quy hoạch là địa điểm vui chơi công cộng thuộc khu đô thị Trầm Sào (khu 22, phường Gia Cẩm). Tuy nhiên, từ khi được xây dựng đến nay, khu vực này chỉ được sử dụng một phần, thường xuyên bị bỏ hoang, trở thành điểm tập kết rác thải của nhân dân trong khu, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị.

Tại buổi ra quân, gần 30 hội viên phụ nữ thuộc 22 chi hội phụ nữ trên địa bàn đã tham gia nhổ cỏ, phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, thuê xe chở rác thải về đúng nơi tập kết rác thải của thành phố theo đúng quy định. Đồng thời, đổ xi măng, làm lại sân bóng chuyền hơi, phục vụ cho các chị em trong câu lạc bộ bóng chuyền hơi của phường luyện tập, giao lưu thi đấu.

Với hoạt động này, Hội Phụ nữ phường một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trong các phong trào, cuộc vận động của địa phương, thành phố, góp phần cải thiện cảnh quan, môi trường của khu, của phường xanh, sạch, đẹp, từ đó xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa trong nhân dân./.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng