Việt Trì: Tổng kết công tác Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019
Cập nhật ngày: 16/05/2019 17:25
Chiều 15/5, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị tổng kết công tác Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Nho – Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng thành phố Việt Trì năm 2019; đại diện lãnh đạo Đài PT – TH tỉnh Phú Thọ.

        Các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng 2019 được thành phố Việt Trì tổ chức và tham gia theo đúng kế hoạch. Phần Lễ được tổ chức trang trọng, có sự tham gia tích cực của cộng đồng nhân dân, phần Hội với các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, du lịch phong phú, hấp dẫn, lành mạnh, kết hợp hài hoà giữa văn hoá dân gian truyền thống và hiện đại, tạo sức lan toả rộng rãi. Công tác tuyên truyền, giữ gìn an ninh trật tự, chỉnh trang đô thị, phối hợp với các cơ quan, đơn vị tham gia Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng năm 2019 được thực hiện tốt.

        Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến tham luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong tổ chức thực hiện các hoạt động và rút kinh nghiệm với UBND thành phố để chuẩn bị cho Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ Hội Đền Hùng năm Canh Tý 2020.

        Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng thành phố Việt Trì năm 2019 đã biểu dương những nỗ lực của các cá nhân, tập thể trong thực hiện các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng năm 2019. Đồng thời, nhắc nhở các đơn vị tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để rút kinh nghiệm, thực hiện tốt hơn nữa các công tác chuẩn bị cho Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng năm Canh Tý 2020.

        Kết thúc hội nghị, UBND thành phố Việt Trì đã tặng giấy khen cho 12 đơn vị và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội đền Hùng năm 2019.

Minh Quang