Phường Tiên Cát: trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
Cập nhật ngày: 03/06/2019 17:35
Ngày 3/6, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diên Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố Việt Trì, chính quyền địa phương, các khu dân cư.

   

        Những năm qua, Công an phường Tiên Cát đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai hiệu quả, thiết thực, nhân dân đã có thay đổi tích cực về trách nhiệm trong tố giác, đấu tranh phòng chống tội phạm. Đặc biệt, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Giỗ Tổ Hùng Vương – lễ hội Đền Hùng năm 2019 vừa qua, tổ liên gia tự quản trên địa bàn phường đã tham gia đấu tranh làm rõ 1 vụ cướp tài sản mà nạn nhân là chị Lê Thị Hồng Mơ, đối tượng là thực hiện hành vi cướp giật là Nguyễn Tiến Bình, trú tại tổ 27, Âu Cơ, phường Tiên Cát, Việt Trì. Vụ việc có sự tham gia truy bắt của anh Cao Duy Hùng , cư trú tại tổ 16B, Đoàn Kết, Tiên Cát cùng nhân dân trong khu vực. Với thành tích đó, Công an thành phố Việt Trì đã trình Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh tặng Giấy khen cho cá nhân anh Cao Duy Hùng và Tổ bảo vệ dân phố khu Đoàn Kết, phường Tiên Cát.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo công an Tỉnh và thành phố đã trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể tổ bảo vệ dân phố Khu Đoàn Kết, phường Tiên Cát. Đây là những điển hình đẹp, thể hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại cơ sở, là tấm gương để mọi người học tập và noi theo./.

Ngọc Hà – Huy Hưng