Việt Trì tổ chức ngày hội gia đình hạnh phúc năm 2019 với chủ đề "Kết nối yêu thương và chia sẻ"
Cập nhật ngày: 25/06/2019 09:29
Thiết thực kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019), chiều 21/6, tại hội trường UBND phường Bến Gót , Hội LHPN thành phố Việt Trì tổ chức Ngày hội Gia đình hạnh phúc với chủ đề “Kết nối yêu thương và chia sẻ” . Tới dự có các đồng chí: Đặng Trần Minh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Ban tuyên giáo Thành ủy; Công ty Cổ phần Cấp nước, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đảng ủy, chính quyền phường Bến Gót, cùng đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.

Tham gia hội thi có 6 gia đình đại diện cho 126 Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc thuộc 6 cụm phụ nữ kết nghĩa trên địa bàn thành phố. Các gia đình thể hiện sự sáng tạo, linh hoạt thông qua 3 phần giao theo chủ để: Hiểu nhau, nói lời yêu thương và thử tài năng khiếu. Với hình thức sân khấu hóa, các tiết mục hát múa, thơ ca, hò vè trong phần giới thiệu và phần giao lưu năng khiếu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

 Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao quà cho các gia đình "hiểu nhau" nhất, Gia đình "nói lời yêu thương" hay nhất và Gia đình có phần dự thi năng khiếu xuất sắc nhất.

Ngày hội Gia đình hạnh phúc năm 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam.  Đồng thời, tạo sân chơi sôi nổi, giúp các cán bộ, hội viên phụ nữ được học tập, nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng, xử lý các tình huống trong thực tiễn hoạt động công tác Hội. Đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, Thành Ủy Việt Trì đã tặng hoa và quà cho các gia đình đại diện cho 6 cụm kết nghĩa cơ sở. Ban tổ chức cũng trao 10 thẻ BHYT, 45 thẻ Bảo hiểm Bảo Việt cho các hội viên phụ nữ khó khăn; phối hợp với bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng 15 xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó là con của các gia đình hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn thành phố.

 

 

Minh Tuyến (Hội LHPN Thành phố Việt Trì)