Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập huấn công tác Đảng
Cập nhật ngày: 08/08/2019 18:05
Sáng 8/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tập huấn công tác Đảng cho các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc. Tới dự có lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì.

 

        Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hiện có 548 đảng viên, sinh hoạt ở 29 chi bộ. Tại buổi tập huấn, các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì trao đổi về một số nội dung trong công tác xây dựng đảng, các kỹ năng, nghiệp vụ công tác dân vận trong tình hình hiện nay; tổ chức, bảo vệ nội bộ, công tác kiểm tra, giám sát; đặc biệt là những nội dung, quy định mới trong đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban tổ chức Trung ương.

Lớp tập huấn không chỉ là nơi học tập, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ công tác của các đơn vị trong Đảng bộ và còn giúp đội ngũ cán bộ chuyên trách, kiêm nhiệm công tác đảng cập nhật, nắm vững những điểm mới trong công tác xây dựng Đảng; Từ đó, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng./.

Thùy Dung – Minh Quang