Hội Khuyến học xã Kim Đức: trao thưởng tuyên dương học sinh giỏi năm học 2018 – 2019
Cập nhật ngày: 28/08/2019 09:04
Sáng ngày 27/8, Hội Khuyến học xã Kim Đức đã tổ chức chương trình trao thưởng, phát thưởng học sinh giỏi, học sinh đỗ Đại học năm học 2018 – 2019. Tới dự có lãnh đạo Hội Khuyến học thành phố; Lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh.

Là một địa phương xa trung tâm thành phố, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, tuy nhiên, trong thời gian qua, công tác khuyến học, khuyến tài luôn được chính quyền địa phương quan tâm, động viên kịp thời. Hiện nay, Hội Khuyến học xã có 15 chi hội, với trên 2400 hội viên, nguồn Quỹ có trên 97 triệu đồng, được dùng cho việc hỗ trợ, động viên, khen thưởng các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học.

 

          Tại chương trình trao thưởng, tuyên dương học sinh giỏi, Hội Khuyến học xã đã trao thưởng cho  10 giáo viên và 52 em học sinh đạt thành tích học tập tốt, học sinh đỗ Đại học trong năm học vừa qua, với tổng số tiền trên 12 triệu đồng. Đây là sự động viên kịp thời của Hội và chính quyền địa phương, nhân dân đối với các em, để bước vào một năm học mới nhiều thành tích tốt hơn nữa./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng