Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam trao quà Tết cho các bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ
Cập nhật ngày: 11/01/2020 11:05
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã tổ chức trao quà Tết cho các bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tham gia chương trình có Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Thọ và thành phố Việt Trì; lãnh đạo một số khoa, phòng bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng đông đảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Tại chương trình, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã gửi lời tri ân sâu sắc tới những các y, bác sỹ bệnh viện đang ngày đêm lặng thầm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng; trân trọng gửi tặng Bệnh viện cành hoa Đào đón Tết.

Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần người nhà bệnh nhân và người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao 120 xuất quà, mỗi xuất 500 nghìn đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm ung bướu, huyết học và truyền máu.

Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tình cảm, đạo lý “tương thân tương ái” của cộng đồng, để những bệnh nhân nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện có được cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng