Phường Tiên Cát: Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho đảng viên lão thành
Cập nhật ngày: 17/01/2020 16:43
Ngày 17/1, Đảng ủy phường Tiên Cát đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2. Tới dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Trong đợt trao huy hiệu lần này, Đảng ủy phường Tiên Cát có 4 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng; 2 đảng viên 50 tuổi Đảng; 2 đảng viên 45 tuổi Đảng; 6 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành. Những cống hiến của các đảng viên đã góp phần quan trọng vào những thành công của Đảng ta. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục có những đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ phường cũng như Thành phố. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình và các đảng viên lão thành./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy