Trường Tiểu học Thọ Sơn: Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5
Cập nhật ngày: 11/07/2020 19:59
Sáng 11/7, trường tiểu học Thọ Sơn đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho 299 em học sinh lớp 5, niên khóa 2015 – 2020.

        Lễ tri ân và trưởng thành được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động với chủ đề về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng các thầy, cô giáo và Nhà trường trong suốt 05 năm học vừa qua. Các em học sinh đã có những lời phát biểu tri ân công lao của cha mẹ, thầy cô rất chân tình, đầy xúc động, khiến cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh rưng rưng nước mắt.

        Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà, cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô. Đây cũng là kỷ niệm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em học sinh, là hành trang để các em tự tin, tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện bản thân trong thời gian tới./.

Thùy Dung – Quang Huy