Khám bệnh cho các đối tượng chính sách nhân dịp 27/7
Cập nhật ngày: 12/07/2020 08:27
Sáng ngày 11/7, UBND phường Minh Nông phối hợp với Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng đã tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 người có công, gia đình chính sách nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

        Tại Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ, các đối tượng chính sách, Thương bệnh binh, người có công với Cách mạng của phường Minh Nông đã được đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện khám, tư vấn các bệnh Ngoại khoa như Tai mũi họng; Khám điện tim, Siêu âm, xét nghiệm, chụp X quang… kiểm tra các thông số như mỡ máu, huyết áp, chức năng gan… đồng thời kê đơn thuốc tùy theo thể trạng và bệnh lý của từng người. Tổng giá trị khám, kê đơn cấp thuốc là 300.000đ/suất.

        Đây là hoạt động thường niên đã được Bệnh viện y dược cổ truyền và phục hồi chức năng phối hợp với phường Minh Nông, thực hiện nhiều năm nay. Tuy giá trị vật chất chưa lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm sâu sắc, tri ân đối với những gia đình chính sách, người có công, đã hy sinh cống hiến cho sự nghiệp giải phóng đất nước ngày hôm nay./.

 

Ngọc Hà – Minh Quang