Khánh thành phòng truyền thống thành phố Việt Trì
Cập nhật ngày: 22/07/2020 13:10
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp, ngày 22/7, Việt Trì đã tổ chức khánh thành công trình Phòng truyền thống thành phố. Dự khánh thành có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh - Phó bí thư thường trực thành ủy.

       

        Tại phòng truyền thống, các tài liệu, hiện vật được trưng bày tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của Việt Trì; góp phần phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử về thành phố. Phòng truyền thống của thành phố Việt Trì đi vào hoạt động là sự tri ân, tôn vinh công lao của các thế hệ lãnh đạo cũng như Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong suốt quá trình hình lịch sử xây dựng, trưởng thành và phát triển của thành phố Việt Trì từ thuở sơ khai cho đến nay. Phòng văn hóa thông tin thành phố sẽ tiếp tục phối hợp với các xã phường sưu tầm bổ sung các hiện vật, chỉnh lý trưng bày cho phù hợp.

        Tại lễ khánh thành, các đại biểu đã cùng tham quan các tư liệu và hiện vật trưng bày.  Phòng truyền thống sẽ mở cửa vào các ngày lễ lớn của Tỉnh và thành phố Việt Trì để cán bộ, đảng viên và nhân dân tham quan./.

Minh Chính- Tiến Dũng