Đài Việt Trì: Tổng kết công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXI
Cập nhật ngày: 03/08/2020 16:41
Ngày 03/8, Đài Truyền thanh – truyền hình thành phố Việt Trì đã tổ chức tổng kết công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI.

        Dưới sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Thành ủy, UBND thành phố, sự ủng hộ và phối kết hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể của thành phố và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, Đài TT-TH Việt Trì đã bám sát nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ thành phố. Kết quả, Đài đã sản xuất được 16 tin, 31 bài, phóng sự, phản ánh đăng tải trên hệ thống phát thanh, Cổng Thông tin điện tử thành phố; Đài PT – TH tỉnh; Báo Phú Thọ, Cổng thông tin điện tử Tỉnh. Trước đó, Đài TT – TH thành phố đã mở chuyên mục phát thanh hàng tuần với thời lượng 10 phút/chuyên mục; Mở chuyên mục trên Cổng thông tin điện tử thành phố; Chạy  Vinhet, Trailer nhằm tuyên truyền rộng rãi tới nhân dân công tác chuẩn bị về Đại hội. Với những nội dung, khía cạnh, các kết quả đã đạt được trên mọi lĩnh vực của Thành phố trong nhiệm kỳ qua, Tin bài, Phóng sự đã được các phóng viên của Đài khai thác, đầu tư công phu về chất lượng, hình ảnh, được lãnh đạo Thành phố và các ban, ngành đánh giá cao về tiến độ kịp thời, cũng như số lượng vượt kế hoạch tuyên truyền ban đầu đề ra. Qua đó, góp phần vào việc tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân, khẳng định những thành tích, nỗ lực của toàn Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu mà nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

        Nhân dịp này, lãnh đạo Đài TT – TH Việt Trì đã khen thưởng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XXI./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy