Đảng bộ phường Tiên Cát trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9
Cập nhật ngày: 01/09/2020 15:31
Sáng 01/9, Đảng bộ phường Tiên Cát đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020. Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Việt Trì đã tới dự và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường; cùng đi có đồng chí Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

       Trong tổng số 41 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này, Đảng bộ phường Tiên Cát có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 33 đồng chí được nhận Huy hiệu từ 30 đến 50 năm tuổi Đảng.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và quá trình phát triển của thành phố Việt Trì. Đồng chí tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh, tính tiên phong của người đảng viên Cộng sản, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy năng lực, kinh nghiệm, tham gia đóng góp ý kiến với cấp ủy các cấp để đề ra các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng thời truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị cho các thế hệ đảng viên tiếp bước đi sau, góp phần xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

Phan Nhung (UBND phường Tiên Cát)