Bí thư Thành ủy Việt Trì trao Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9
Cập nhật ngày: 01/09/2020 19:38
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Việt Trì đã đến thăm và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hy Cương. Cùng đi có đồng chí Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng B an T ổ chức Thành ủy.

       Trong đợt này, xã Hy Cương có 10 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

       Bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các đảng viên cách mạng, các đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì đề nghị địa phương cần quan tâm hơn nữa tới đời sống tinh thần và vật chất của các đồng chí đảng viên; đồng thời mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng giữ gìn sức khỏe, sống mẫu mực, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương cũng như Thành phố Việt Trì trong thời gian tới./.

 

Thùy Dung – Tiến Dũng