Cơ quan Dân Đảng và Chính quyền thành phố: Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh các cấp, năm học 2019 – 2020
Cập nhật ngày: 07/09/2020 07:25
N gày 6 / 9 , Cơ quan Dân Đảng và Cơ quan Chính quyền thành phố đã tổ chức lễ tuyên dương , khen thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2019 – 2020, là con cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại 02 cơ quan. D ự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì.

       Năm học 2019 – 2020, Cơ quan Dân Đảng và Cơ quan Chính quyền thành phố có 190 cháu đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó, có 03 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 23 cháu đạt giải cấp Tỉnh, 12 cháu đạt giải cấp Thành phố và 167 cháu đạt học sinh giỏi toàn diện cấp trường. Không chỉ là những bông hoa học giỏi, các em còn là những học sinh tài năng ở lĩnh vực thể dục thể thao, nghệ thuật như: bóng đá, cầu lông, viết chữ đẹp, chơi đàn, thi aerobic…

       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì cùng các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể của Thành phố đã trao thư khen và tặng quà cho các cháu học sinh giỏi các cấp, năm học 2019 – 2020.

        Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động được 02 cơ quan: Dân Đảng và Chính quyền thành phố tổ chức thường niên nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Thành phố đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và Thành phố nói riêng./.

 

Thùy Dung – Quang Huy