Đoàn Kiểm tra liên ngành tỉnh Phú Thọ kiểm tra bình ổn thị trường tại thành phố Việt Trì
Cập nhật ngày: 29/01/2016 20:10
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong dịp Tết Bính Thân 2016, vừa qua, Đoàn Kiểm tra liên ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Việt Trì về bình ổn thị trường đối với các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên Đán Bính thân 2016. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo phòng kinh tế thành phố Việt Trì.

 

Đoàn đã đến kiểm tra 3 đơn vị, doanh nghiệp là: Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Song Phương, Siêu thị BigC Việt Trì, Siêu thị Vinmart thuộc Trung tâm thương mại Vincom Việt Trì. Qua kiểm tra, các doanh nghiệp đều đã thực hiện dự trữ hàng hóa và niêm yết giá bán đúng theo cam kết tham gia công tác bình ổn giá. Đồng thời, ngoài lượng hàng hóa cam kết, trong những ngày giáp Tết này, các đơn vị đều chủ động tích trữ thêm nhiều loại mặt hàng, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như số lượng đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường, tạo điều kiện cho người dân mua sắm hàng tiêu dùng và phục vụ sản xuất dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

 

 

Tại các điểm kiểm tra, Đoàn đã giải đáp một số yêu cầu của các doanh nghiệp, đồng thời động viên các doanh nghiệp tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng các mặt hàng, nhất là các mặt hàng thiết yếu, đảm bảo cân đối cung cầu hàng hóa trong dịp Tết.

 

Minh Chính – Thùy Dung
Viettri.gov.vn