PHIÊN CHỢ ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ KCN THỤY VÂN
Cập nhật ngày: 21/10/2015 20:31
Tối 20/10, Sở Công thương tỉnh Phú Thọ phối hợp với UBND thành phố Việt Trì tổ chức Lễ khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về Khu công nghiệp Thụy Vân, Tp Việt Trì năm 2015. Tới dự có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ; đại diện Mặt trận tổ quốc, Sở Công thương, Ban quản lý khu công nghiệp Thụy Vân. Về phía thành phố Việt Trì có đồng chí: Tạ Chí Dũng- Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Vân Phú.


Phiên chợ đưa hàng việt về Khu công nghiệp Thụy Vân, Thành phố Việt Trì năm 2015 diễn ra từ ngày 18- 21/10/2015 với sự tham gia của 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 24 gian hàng thuộc các lĩnh vực: hàng tiêu dùng thiết yếu, lương thực, thực phẩm chế biến, đồ dùng gia đình. Phiên chợ lần này có sự đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, giá cả phù hợp với điều kiện thực tế của công nhân lao động.

 

 

Đây là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới đông đảo nhân dân, đặc biệt là công nhân lao động ở Khu công nghiệp Thụy Vân về Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng việt nam”; qua đó, nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng trong việc ưu tiên, lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ trong nước.

 

Phiên chợ cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tìm hiểu nhu cầu mua sắm của nhân dân để sản xuất những mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, mở rộng thị trường, thiết lập các đại lý tiêu thụ trên địa bàn Tp Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung./.

 

Minh Chính
Viettri.gov.vn