Bế mạc Giải bóng đá thanh niên thành phố Việt Trì năm 2020
Cập nhật ngày: 21/10/2020 12:00
Sáng 21/10, tại sân vận động Bảo Đà, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng giành chiến thắng tại Giải bóng đá thanh niên thành phố năm 2020. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, địa phương thuộc thành phố.

        Giải bóng đá thanh niên thành phố Việt Trì năm 2020 thu hút gần 500 vận động viên thuộc 22 đội bóng; Trong đó có 17 đội bóng thuộc các xã, phường, 05 đội bóng là các cơ quan hành chính trực thuộc thành phố. Các đội bóng được chia làm 07 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 08 đội vào vòng Bán kết, Chung kết.

        Sau 10 ngày tranh tài, đội bóng của phường Minh Nông và xã Thụy Vân đã chiến thắng giành giải ba, đội bóng của phường Vân Phú giành giải nhì, đội bóng phường Dữu Lâu xuất sắc giành cúp vô địch giải đấu.

        Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao thưởng cho cầu thủ Nguyễn Thành Trung – đội bóng thanh niên phường Dữu Lâu. Đây là cầu thủ có tổng số lần ghi bàn nhiều nhất với 08 lần trên tổng số 06 trận tham gia thi đấu.

        Giải bóng đá thanh niên thành phố Việt Trì năm 2020 là một trong những hoạt động thiết thực của thành phố Việt Trì chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Giải đấu là cơ hội để các vận động viên bộ môn bóng đá được giao lưu, thi đấu, học tập kinh nghiệm. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi khích lệ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

 

 

 

Thùy Dung – Quang Huy